เกาะหลีเป๊ะ 1 วัน

เกาะหลีเป๊ะ 1 วัน

09.00 น. รับคณะ ณ ท่าเทียบเรือปากบารา  จังหวัดสตูล  จากนั้น  นำคณะลงเรือสปีดโบ๊ทพร้อม ทีมงาน มัคคุเทศก์ทางทะเลที่เชี่ยวชาญ มุ่งสู่ อุทยานแห่งชาติทางทะเลหมู่เกาะตะรุเตา สัมผัสมรดกอันล้ำค่าของอันดามันเมืองใต้ ผ่านชมเกาะแก่งกลางทะเลมากมายกับ บรรยากาศที่สดชื่นของภูมิทัศน์ตลอดทาง

11.00 น. คณะเดินทางถึง เกาะหลีเป๊ะ  รับฟังการสาธิตการใช้อุปกรณ์ดำน้ำ (Snorkeling)และ วิธีดำน้ำชมปะการังที่ถูกวิธีโดยทีมงานมัคคุเทศก์ที่ชำนาญงาน จากนั้นเดินทางสู่ เกาะราวี  พร้อมบริการอาหารกลางวัน (แบบปิกนิก) ให้คณะอิสระกับการดำน้ำ ชมปะการังแข็ง  ปะการังเขากวาง ปะการังสมอง และปะการังชนิดอื่นอีกหลากหลาย ชนิด ที่เกาะราวี  เพลิดเพลินกับหาดทรายที่ทอดยาวสุดสายตา ได้เวลาเดินทางต่อ  ลงดำ น้ำชมปะการังอ่อนหลากสีสันที่ ร่องน้ำจาบัง  ล่องเรือสู่ เกาะหินงาม  ปริศนาที่รอท่าน มาสัมผัสกับความอัศจรรย์ของ หินสีนิลดำ กลมเกลี้ยง จากนั้นนำท่านชื่นชมความงาม ของหาดทรายขาวสะอาดบน เกาะอาดัง  อิสระกับการเล่นน้ำ   ดำน้ำชมปะการัง  พร้อม อาบน้ำจืดตามอัธยาศัย

16.00 น. นำคณะเดินทางกลับแวะชม เกาะไข่ ชมความมหัศจรรย์ของซุ้มประตูหินธรรมชาติ ซึ่ง มีความเชื่อว่าคู่รักคู่ใดได้ลอดซุ้มประตูนี้แล้วอธิษฐานจะมีความรักชั่วนิจนิรันดร์ แต่ใน ความเป็นจริงที่ได้ชื่อว่าเกาะไข่ เนื่องจากในอดีตเป็นที่วางไข่ของเต่าทะเล ให้คณะได้ บันทึกภาพไว้เป็นที่ระลึกแวะชม เกาะตะรุเตา สัญลักษณ์แห่งความทรงจำของคุก ประวัติศาสตร์ที่ปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อ 

18.00 น. คณะเดินทางถึงท่าเรือปากบารา โดยสวัสดิภาพ

 

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ