สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน

วันแรก    สนามบิน ชางฮี -City Tour สิงคโปร์ –เกาะเซ็นโตซ่า – น้ำพุดนตรี

เช้า รับคณะที่ท่าอากาศยานชางฮี ประเทศสิงคโปร์ โดยทีมงานของสตูลทราเวล คอยให้การต้อนรับ ผ่านพิธีตรวจหนังสือเดินทางจากนั้นนำท่านเดินทางโดยรถตู้ปรับอากาศเข้าสู่ตัวเมืองสิงคโปร์ นำคณะ ผ่านชม ความงามของเมืองความเป็นระเบียบเรียบร้อยและความสะอาดของประเทศจากนั้น นำคณะเที่ยวชมเมืองสิงคโปร์ (City Tour) เริ่มต้นที่  ชมถนนอลิซาเบทวอล์ค ซึ่งเป็นจุดชมวิวริมแม่น้ำสิงคโปร์  ให้คณะร่วมบันทึกภาพร่วมกับ เมอร์ไลอ้อน สัญลักษณ์ของสิงคโปร์ที่มีหัวเป็นสิงโตหางเป็น

12.00 น. บริการอาหารเที่ยง  ณ  ภัตตาคาร

บ่าย นำคณะเดินทางสู่ ChinaTown สัมผัสสีสันทุกอย่างที่เป็นของจีนนำท่านชมวัดและพิพิธภัณฑ์พระเขี้ยวแก้ว เพื่อสักการะพระบรมสารีริกธาตุและพระเขี้ยวแก้ววัดแห่งนี้ตั้งอยู่บนใจกลางย่านไชน่าทาวน์ภายในมีสถูปสร้างขึ้นจากทองคำที่มีผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคกว่า 420 กก.ตัวอาคารสร้างตามสถาปัตยกรรมสมัยราชวงศ์ถัง ซึ่งเป็นยุคทองของพุทธศาสนา แบ่งเป็น 4 ชั้น ชมพิพิธภัณฑ์และนิทรรศการเกี่ยวกับพุทธศาสนา และชมพุทธรูปภายในจากนั้นเดินทางสู่วัดเจ้าแม่กวนอิมพันมือร่วมสักการะสิ่งศักดิ์คู่บ้านคู่เมืองสิงคโปร์

16.00 น. ได้เวลานำท่านสู่ เกาะเซ็นโตซ่า  ให้ท่านได้ถ่ายภาพคู่กับรูปปั้นปลามังกรยักษ์ สิงโตทะเล (Merlion) สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์  ที่มีขนาดเท่ากับตึก 4 ชั้น ให้คณะรื่นรมย์กับบรรยากาศของเกาะเซ็นโตซ่าตามอัธยาศัย   

18.00 น. บริการอาหารเย็น  ณ  ภัตตาคารภายในเกาะเซ็นโตซ่า

19.30 น. ตื่นเต้น เร้าใจ กับการแสดง แสง สี เสียง ของ น้ำพุดนตรีที่ยิ่งใหญ่

20.30 น. นำท่านเข้าสู่โรงแรมที่พัก อิสระกับการพักผ่อนตามอัธยาศัย

 

วันที่สอง   Universal Studio (B/_/D

07.00 น. รับอรุณด้วยอาหารเช้า ณ  ห้องอาหารของทางโรงแรม

08.00 น.       นำท่านเดินทางสู่ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ (ค่าเข้าชมไม่รวมอยู่ในแพ็กเก็จ)โลกเหนือจินตนาการไปยัง ดินแดนมหาสนุก อาณาจักรความบันเทิงระดับโลกให้ท่านได้พบกับการแสดงสุดตระการตา และ ความสุข สนุกไม่รู้จบในที่เดียวที่ๆคุณและครอบครัวจะได้พบและสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ที่โลก ยังต้องตะลึง เปิดฉากความสนุกกับ ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ที่แรกและที่เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออก เฉียงใต้ กับเครื่องเล่น 24 ชนิดโดย18ชนิด เป็นเครื่องเล่นที่ออกแบบใหม่หรือดัดแปลงเพื่อที่นี่ โดยเฉพาะ!!!แบ่งออกเป็น 7 โซน ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ ในพื้นที่49 เอเคอร์ในเกาะเซ็นโตซ่า รายล้อมด้วยความเขียวชอุ่มของทะเลสาบ มีรีสอร์ทห้องพัก 1,800 ห้องจากโรงแรมระดับหรู 6 ดาวที่ หลากหลายรูปแบบ มีทั้งยังมี คาสิโน เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่ที่โรงแรม Crockford Tower 

1) Battlestar Galactica เครื่องเล่นรถไฟเหาะตีลังการางคู่ที่สูงที่สุดในโลก 
2) Far Far Away Castel ปราสาทแห่งวีระบุรุษ เชร็คและเจ้าหญิงฟิโอน่า 
3) Madagascar A CrateAdventure เป็นการนั่งเรือผจญภัยชมสัตว์ต่างๆ เสมือนท่าน
4) Revenge of The Mummy ขุดหาสมบัติของฟาโรห์ และค้นหาปริศนาแห่งมัมมี่ 
5) Water World ชมการแสดงกิจกรรมผาดโผนต่างๆ จากภาพยนตร์ชื่อดัง แสดงจริง แสง สี เสียง จริง ท่านจะตื่นเต้นประทับใจไม่รู้ลืม 
6) Jurassic Park Rapids Adventure ผจญภัยในดินแดนไดโนเสาร์, เหล่าสัตว์โลกล้านปี 
7) Hollywood Boulevard สัมผัสโรงละครสไตล์บรอดเวย์ ฮอล ลีวู๊ด วอล์ออฟ เฟรม ศูนย์รวมแห่งความ บันเทิงของจักรวาลอย่างแท้จริง 

***เพื่อความสะดวกกับเที่ยวชมให้คณะอิสระกับอาหารเที่ยง***

จากนั้น พบกับเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด Transformers Theme Park  ถูกสร้างเฉพาะที่ Universal Studios Hollywood ใน LA และ Universal Studios Singapore เพียง 2 แห่ง เท่านั้น อาหารให้เลือกมากมาย กว่า 56 ร้าน หลากหลายสไตล์ ทั้งในส่วนของยูนิเวอร์แซล และในส่วนของ Festive Walk, New York Town, Food Court Center) หลังจากความสนุกสนานจบลงเรียบร้อยแล้ว ขอเชิญท่านเดินเล่นใน Festival Walk เปิดตลอด 24 ชั่วโมง สนุกกับการ ช้อปปิ้ง สินค้ามากมาย เช่นตัวการ์ตูน ของฝากที่ ระลึก!!! ได้เวลาอันสมควร คณะพร้อมกัน ณ จุดนัดหมาย

18.00 น. บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

19.00 น. นำท่านเข้าสู่ที่พักจากนั้นอิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย หรือออกมาเที่ยวชมแสงสียามค่ำคืน

 

วันที่สาม   ช้อปปิ้งออร์ชาร์ด – สนามบินชางฮี (B/_/_)

07.00 น. รับอรุณด้วยอาหารเช้า ณ  ห้องอาหารของทางโรงแรม

08.00 น. นำท่านสู่ย่านธุรกิจใจกลางสิงคโปร์ที่ถนนออร์ชาร์ดศูนย์รวม ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและสินค้าหลากหลายอาทิเช่นเซ็นเตอร์พ็อยท์,โรบินสัน, ลักกี้พลาซ่า, อิเซตัน, ตากาชิยาม่า, ออร์ชาร์ดช้อปปิ้งสินค้ามากมายจากทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแบรนด์เนมชั้นนำต่างๆ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนมขบเคี้ยวของฝากของที่ระลึกของเล่นเด็กต่างๆ มากมาย

12.00 น.   อิสระกับอาหารเที่ยง

บ่าย     นำท่านเดินทางสู่สนามบินส่งคณะเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ

 

………………………………………………………………………………………………………………………..........

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ